อยากทราบว่า คนที่กำลังตั้งครรภ์

ยาเม็ดสีขาวที่หมอให้กินคือยาอะไรค่ะ แล้วก็ยาเม็ดสีชมพู หมอไม่บอกอะไรเลยรู้แต่ว่ายาบำรุง อยากรู้ว่าใครได้กินยาตัวไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยาเม็ดสีขาวคือแคลเซียมค่ะ เม็ดสีแดงคือยาบำรุง ของเราได้กินทั้งสองตัวเลยค่ะ

6y ago

ได้กินเหมือนกันเลยคะ สีขาวกินตอนกลางวัน สีชมพูกินตอนกลางคืน