ยาเด็กแรกเกิด

ยาเด็กแรกเกิด แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะว่าต้องซื้อยาตัวไหนบ้าง เอาที่ใช้ประจำเลยนะค่ะ แบบรวมยาเด็ด อิแม่สมองตันหมดแล้วค่าคิดไม่ออกเลย 😁😁

1 ตอบกลับ

การใช่ยาในทารกควรปรึกษาแพทย์นะคะ ยาที่สามารถซื้อเองได้ อายุตำ่สุดอยู่ที่2 เดือน ถ้าไม่ถึง2 เดือนแพทย์ต้องเป็นคนจ่ายยาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าแม่ 🥰🥰🥰