เห็ดกับหอย

ยายบอกว่าคนเกิดใหม่เค้าไม่ให้กินเห็ดกับหอยเพราะจะทำให้มดลูกบาน 3เดือนเห็ดถึงจะกินได้ 7เดือนหอยถึงจะกินได้ จิงมั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อห้ามค่ะ เราก้อเชื่อค่ะ อีกอย่างแม่ย่าบอกว่าเลือดจะขึ้น เพราะแกเคยแล้ว เชื่อไว้ไม่เสียหายอะไรค่ะ สบายใจด้วยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ทำตามเพื่อความสบายใจ ตอนนี้ผ่านไปได้แล้ว3เดือน