ปีโป้เด็กต่ำกว่า1ปี

ยายทวดให้เราไปเอายาให้กินที่บ้านเลยเอาน้องนั่งเล่นไว้กลางบ้าน ทางบ้านโทรมาว่าดูผ่านกล้องทวดกำลังจะเอาปีโป้ให้กินเลยรีบวิ่งมาแต่สุดทายก็ไม่ทัน น้องกินไปตูดถ้วยอันละ1บาท แต่ผ่านมาสักพักน้องจะอ้วกแต่อ้วกไม่ออกเหมือนติดคอพยายามจนน้ำตาเล็ดเคาะหลังน้องแล้วเอาน้ำให้กินตาม น้องจะเป็นอะไรไหมคะมีข้อสังเกตอะไรไหมคะ 7เดือน25วันค่ะ

2 ตอบกลับ

โห ติดคอน้องด้วยสงสารจังเลยค่ะ สังเกตการถ่ายของน้องค่ะแม่ถ้าถ่ายปกติก็ไม่น่ากังวลแต่ไม่ถ่ายหลายวันควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ค่ะ อย่าว่าแกเลย คนแก่ขี้น้อยใจค่ะ แกก็เคยเลี้ยงแบบสมัยก่อนเนาะ😁

ทุบคนป้อนให้หลังแอ่น