ขอประสบการณ์จากแม่ๆ

ยายของสามีบอกเวลาอาบน้ำให้ดัดแขนดัดขาน้องตามความเชื่อโบราณถ้าไม่ดัดโตมาขาจะโก่ง แต่เราบอกว่าไม่ดัดปล่อยให้เป็นธรรมชาติ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าควรทำไหม

ขอประสบการณ์จากแม่ๆ
35 ตอบกลับ

ลูกเรา ปกป้องชีวิตลูกเรานะคะ ดัดขาอันตรายมากค่ะ

อย่าดัด ปล่อยธรรมชาติ ขาโกงมันคือ กรรมพันธุ์ คะ

อย่าดัดคะ ขาจะโก่งหรือไม่อยู่ที่กรรมพันธุ์

บ้านนี้ก็ไม่เคยดัดจ่ะปล่อยตามธรรมชาติ

ของเราก็บอกคะแต่เลือกที่จะไม่ดัด

เราไม่ดัดเลยนะ ใครบอกเราก็ไม่ฟัง

ถ้าที่บ้านแค่จับๆๆบอกว่าดัดค่ะ55

บ้านนี้ไม่ดัดเหมือนกันค่ะ

ไม่ควรอย่างยิ่งคะ

ไม่เคยดัดเลยค่ะ