เบาหวานขณะ ตั้งครรภ์ ขอประสบการณ์จากแม่ๆ หน่อยค่ะ

ถ้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อายุครรภ์เยอะแล้วช่วง 37 สัปดาห์ขึ้นไป. ส่วนมากจะได้ผ่าคลอดรึป่าวค่ะ หรือว่า เป็นเบาหวาน ไม่ต้องผ่า คลอดเองก็ได้ แล้วส่วนใหญ่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ ไม่ต้องใส่น้ำตาลนะ (เราไม่ได้เป็นตอนไปฝาท้องเค้าเล่าสู่กันฟัง)