ยาบำรุงเลือดเม็ดสีชมพู ทำให้อึดำนี่ปกติรึเปล่าคะ

58 ตอบกลับ

ถ้ายาบำรุงมีธาตุเหล็ก จะทำให้ขับถ่ายเป็นสีดำปกติค่ะ แต่เม็ดสีชมพูเหมือนวิตามินรวมนะ ไม่แน่ใจว่ามีธาตุเหล็กไหม

บ้านนี้ได้เม็ดสีเขียวค่ะ ทานเม็ดสีแดงแล้วคลื่นไส้ ไม่ทราบว่าเป็นสารอาหารตัวเดียวกันมั้ย

เม็ดสีชมพู คุณหมอบอกว่าจะไม่ทำให้แม่ท้องผูก เรากินเม็ดสีแดงแล้วท้องผูกหนักมาก

ปกติค่ะพยาบาลจะแจ้งน้ะค่ะตอนจ่ายยาว่าทานแร่วอึดำแม่บ้านนี้ได้เม็ดสีแดงค่ะ

เราว่าคิดยังงั้นค่ะ รู้สึก ถ่ายแล้วออกไปโทนเขียวดำ เราก็งง ว่าเป็นกับอะไร

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ทานเเบบนี้อยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เม็ดสีแดงค่ะ ทำให้อึแข็ง แล้วก็มีสีดำ

บ้าน​นี้​สีแดง​ค่ะเปนตั้งแต่​กินเม็ดแรก

ปกติจ้า พยาบาลจะแจ้งตอนจ่ายยาค่ะ ว่าจะอึดำ

เหมือนกันเลยค่ะ เม็ดสีนี้เลย อึดำจริงๆ