ยาบำรุงเลือดเม็ดสีชมพู ทำให้อึดำนี่ปกติรึเปล่าคะ

58 ตอบกลับ

ปกติคะ ยาบำรุงเลือด ทำให้อึดำ คะปกติคะ

แม่บ้านนี้. ได้ สีชมพู. กับแคลเซียมค่ะ

บ้านนี้เม็ดสีแดง อึสีดำเหมือนกันค่ะ

ได้ยาตัวเดียวกันเลยค่ะ ก็ปกติดีนะคะ

บ้านนี้ได้ยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงจ้า

ปกติค่ะ..แต่บ้านนี้ได้เม็ดสีแดงค่ะ

บ้านนี้เม็ดสีแดง อึดำเหมือนกันค่ะ

กินแล้วอึสีดำ เป็นปกติคะ หมอบอก

บ้านนี้ เม็ดเขียว ถ่ายสีปกติค่ะ

ดำค่ะ กินยาตัวเดียวกันเลยค่ะ