ยาหมด แต่ยังไม่ว่างไปเอาที่โรงบาล เด็กจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

ยาบำรุงเลือดที่กินครึ่งเม็ดอ่ะค่ะ พอดีหมดมาหลายอาทิตย์แล้ว ไม่ได้กินเด็กจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอยู่ยาหมดก็ไม่ได้ไปเอาค่ะ ถึงวันนัดหมอจะถามเองว่ายาหมดยัง แล้วหมอก็จะจ่ายให้ใหม่ทั้งหมดทุกตัว

5y ago

ขอบคุณค่ะ