ยาบำรุงครรภ์

ยาหมด เราสามารถไปขอยาที่อนามัยไกล้บ้านได้ไหมคะ ที่อนามัยมียาสำหรับบำรุงครรภ์หรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

ปกติถ้าแม่ไปหาหมอตามนัด หมอจะจ่ายยาให้เพียงพอนะคะ ไม่งั้นแม่ควรไปพบหมอเพื่อขอยาบำรุงครรภ์หรือเปล่าค่า ไม่ควรไปซื้อทานเองนะคะ

มีค่ะ ส่วนมากบ้านนี้ก็ไปเอาที่อนามัยค่ะเพราะถ้าเอาที่โรงบาลคนเยอะขี้เกียดรอค่ะไปเอาที่อนามันไกล้ด้วยคนไม่เยอะด้วยค่ะ

ไม่น่าจะมีนะค่ะรึไงไม่แน่ใจหมอที่ฝากครรภ์จ่ายยาให้ไม่พอกินตามนัดหลอค่ะของเราจ่ายให้บางทีเหลือถึงนัดแล้วก็ได้มาใหม่

ไปขอได้ค่ะ บ้านนี้ยาหมดช่วงกักตัว ให้คุณยายไปขอที่อนามัยมาให้ หมอให้มาเยอะเลยค่ะ 🤣

อนามัยมีค่าตอนที่เราติดโควิดโรงพยาบาลให้เราไปเอายาที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ

ขอได้ค่ะ นี่ไปขอประจำคุณหมอให้ยาหมดก่อนนัดตลอด😆

ขอได้ค่ะ ทุกอนามัยน่าจะมีนะคะ