ยาตัวนี้ทานได้มั้ย

ยาบรรเทาอาการไอ มิวโคเเล็กซ์ ท้องสามเดือนไม่รู้ว่ากินได้มั้ยค่ะ ไปหาซื้อที่ร้านขายยามา เภสัชกรให้ตัวนี้มา ไอหนักมากช่วงกลางคืน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยาตัวนี้ทานได้มั้ย
1 ตอบกลับ

เภสัชทราบไหมคะว่าแม่ตั้งครรภ์อยู่

2y ago

ยาที่คนท้องทานได้ค่ะ แต่ถ้าเภสัชแนะนำว่ากินได้ก็กินได้ค่ะ ส่วนตัวเราไอตอนเป็นโควิดรพ.จ่ายยาแก้ไอมะขามป้อมมาให้จิบเรื่อยๆเอาค่ะ