สอบถามหน่อยค่ะ

ยานี้กินเวลาไหนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
56 ตอบกลับ

เราได้กินหลังอาหารเช้า วันไหลืมกินก็จะกินหลังอาหารเย็นแทนค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ ถ้าจะกินนมต่อให้เว้น 2 ชม หลังจากกินยา

หลังอาหารเช้าค่ะถ้ากินแล้วอาเจียนให้กินก่อนนอนค่ะ

4y ago

รอหมอนัดวันจันทร์ค่ะ ตื่นเต้นมากอยากรู้ว่าแข็งแรงไหม มีครบไหม

โอบิมินหลังอาหารเช้าค่ะ แคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้หลังอาหารเช้าค่ะ หลังอาหารเย็นเป็นแคลเซียม

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเรากินก่อนนอนเวลาเดียวค่ะ ตามหมอสั่ง

หมอของเค้าแนะนำให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่า

บ้านนี้กินก่อนนอน1เม็ดทุกวันค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนจ้า