ยานพาหนะชนิดใดที่ลูกชอบ

Voice your Opinion
จักรยาน
จักรยายนต์
รถยนต์
เรือ
เครื่องบิน
อื่นๆ

2513 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

ชอบทุกอย่างค่ะ จักรยาน จักรยานยนต์ รถยนต์ เรือ เครื่องบิน รถบรรทุก รถไถ รถแทรกเตอร์ รถขนน้ำ รถดับเพลิง รถพ่วง ฯลฯ

ลูกชายชอบทุกอย่างที่เป็นยานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็นรถ เรือ เครื่องบิน

จะสองขวบชอบชวน ป่ะๆๆเที่ยวๆๆบรื่นนนนนนน พร้อมชี้มือมาที่รถ 😅😅

ยังไม่ทราบเลยค่ะเพราะตอนนี้ลูกเพิ่งได้ 30 W

จักรยานยนต์ ... แอดฯ ลืม น.หนู ไปตัวนะจ๊ะ 🤗

ชอบขี่จักรยานยนต์ ทุกเช้าเย็น.

ส่วนมากจะรถยนต์

รถยนต์ ชอบโบกๆ

ชอบนั่งรถยนต์

จักยานยนต์ค่ะ