สงใสถ้ายาหมดสามารถซื้อทานเองตามร้านขายยาได้ไหม

ยาที่หมอจัดมาไห้ มันหมดเราสามารถซื้อกินเองตามร้านขายยาได้ไหมคะแต่จะซื้อตัวเดียวกับที่หมอไห้มาคือยาบำรุงกับโฟลิคยาบำรุงเลือด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปรพ.รับยาอย่างเดียวก็ได้ค่ะแม่