ขอดูยาแต่ละบ้านหน่อยคะ

ยาที่คุณหมอให้แม่ๆมากิน มีแบบไหนกันมั่งคะ บ้านนี้ท้องแรกได้แค่2ตัว คือยาบำรุงเลือดกับแคลเซียม ท้องสองได้มาทั้งหมด4ตัวเรย ไม่รู้คนอื่นได้แบบนี้ไหม

1 ตอบกลับ

ท้องไตรมาสแรกได้โฟลิค,แคลเซียม และโอบิมิน ท้องไตรมาส2-3หมอลดเหลือแคลเซียมกับโอบิมินค่ะ

2y ago

ใช่จ้า