ยาบำรุง

ยาตัวนี้ทานได้หรือไม่ค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยทานบ้างค่ะ

ยาบำรุง
2 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอนะคะ ส่วนตัวนอกจากยาที่หมอให้เราก็ไม่กินอันอื่นเลยค่ะ เป็นอะไรขึ้นมาก็ว่าหมอไม่ได้เลยค่ะ เลยไม่ทาน ทานตามหมอสั่งอย่างเดียว

4y ago

โอเคค่ะ

เคยมีคนให้มาทานอยู่ค่ะ...แต่ไปอ่านฉลากข้างๆขวด เขาบอกสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เลยทิ้งไปเลย ตอนนี้ทานยาบำรุงที่หมอให้มาอย่างเดียว😊😊😊

4y ago

โอเคเลยค่ะ