ตั้งครรภ์

ยาตัวนี้กินได้ไหม ตอนนี้รู้สึกปวดหัวมากภาพในคอมเม้นท์คะ

6 ตอบกลับ

กินพาราได้ แต่ควรกินให้น้อยที่สุดค่ะ เช่นกินถ้าไม่ไหวจริงๆแค่ครึ่งเม็ดก็พอละค่ะ (500 มิลลิกรัม ครึ่งนึงก็ 250 มิลลิกรัม เพียงพอแล้วค่ะ)

ของเราไม่กินยาค่ะ แต่จะติดนีโอบันที่ขมับสองด้านแทน เพื่อลดบรรเทาอาการปวดลง

ยาแก้ปวดที่เป็น พาราเซตามอล 500 มิลลิกรัมทานได้ค่ะ เคยถามหมอมาค่ะ

ยาพาราค่ะ ดีที่สุด กินได้แต่อย่าเยอะนะค่ะ

พารากินได้ค่ะ

ยาตัวนี้คะ......