สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ยาตัวนี้กินเวลาอื่นได้มั้ยคะ มีผลอะไรมั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
162 ตอบกลับ

กินก่อนนอนก้ใด้จ้า แต่ถ้าจะไห้ดีก้คือกินตอนเช้าจ้า

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าไม่มีอาการอ้วกอะไรเลยคะ

กินก่อนนอนน่าจะดีกว่า...เพราะจะได้ไม่คลื่นไส้ค่ะ

สวนตัวที่ซองยาให้ทานเป็นยาเช้าแต่หมอให้ทานเย็นค่ะ

ได้ค่ะแต่ตอนเช้าจะดูดซึมแคลเซียมได้ดีหมอเลยแนะนำ

ได้ค่ะ บ้านนี้หมอสั่งให้กินตอนหลังอาหารเย็นค่ะ

เรากินก่อนนอนค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ เป็นยาบำรุง

ทานก่อนนอนก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ทานก็ทานก็นอนค่ะ

ทานก่อนนอนได้ค่ะ ไม่ควรทานรวมกับแคลเซียมนะคะ

บ้านนี้วันไหนลืมกินตอนเช้าก็กินก่อนนอนแทนคะ