สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ยาตัวนี้กินเวลาอื่นได้มั้ยคะ มีผลอะไรมั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
162 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หมอบอกว่านคกได้ตอนไหนก้กินตอนนั้นค่ะ

กินตอนเที่ยงได้ค่ะแต่ต้องหลังอาหารน่ะค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ เวลาอื่นกินแล้วอ้วก

ทำไมบ้านนี้ไม่ได้กินน๊า มันคือยาอะไรหรอคะ

5y ago

บ้านนี้ได้มาครั้งละ1กระปุกแบบนี้ แล้วก็ได้ยาแคลเซียมมาอีก 3แผงค่ะ

กินตามที่หมอบอกค่ะเเต่ถ้าลืมก็ควรทานเลย

เม็ดสีชมพูที่หมอให้กินตอนเช้าใช่มั้ยคะ

เป็นไปได้พยายามทานให้ตรงตามหมอบอกนะคะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารกลางวันค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนอาหารเช้า30นาทีจ้า

บ้านนี้หมอให้ทาน หลังอาหาร เช้าเย็นค่ะ