ยากทราบเวลาหมอเร่งคลอดหรือกระตุ้น

ยากทราบเวลาหมอเร่งคลอดหรือกระตุ้นทำไงบ้างอย่างเจาะถุงน้ำคร่ำให้แตก 39+1 ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรคะแม่ แค่หลังเจาะ/เร่งคลอดจะเจ็บท้องถี่ขึ้น แม่ต้องตั้งสติ สังเกตอาการตัวเองคะ พยาบาลเค้าก็จะเช็คให้เป็นระยะว่าเปิดเพิ่มรึยัง คลอดได้รึยัง

4y ago

ตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่ ซ.ม ฉีดยาเร่งคลอด เจาะถุงน้ำคล่ำ

ทำไมถึงได้เจาะค่ะ ขอหมอหรือต้องมีอาการยังไงค่ะ 39+2