แม่ที่ป่วยเป็นโควิดได้รับยาอะไรมาทานบ้างคะ ได้กินยาโควิดไหมคะยากรู้ว่ากี่วันถึงหาคะ มีอาการอะไรบ้าง

ยากทราบว่ากี่วันถึงจะหายคะยาโควิดไม่ได้กินคะ

1 ตอบกลับ

กินยารักษาตามอาการค่ะ ไม่ได้กินฟาวิค่ะ 10 วันหายค่ะ อาการเป็นไข้ ไอ เจ็บคอ ครั่นเนื้อครั่นตัว อ้วก ปวดหัว

2y ago

ขอบคุณคะตอนนี้5วันแล้วคะยังไม่หาย