ท้องสองแพ้ไหม มีอาการอะไรบ้าง

หนูท้องสองค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยหิวอย่างเดียวเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2ค่ะตอนแรกไม่แพ้อะไรเลยหิวบ่อยมาก.พอเริ่มเข้า14วิคเริ่มมีอาการเบื่ออาหาร กินได้นิดเดียว..แปปเดียวอยากอ้วก..ไม่รู้ว่าแพ้มั้ย

ท้อง1 ไม่แพ้ ได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ท้อง2 ก็ไม่แพ้ แต่ได้ลูกชาย ตอนนี้อายุครรภ์21สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

แพ้ทั้ง2ท้องเลยจ้า ท้องแรกแพ้อยู่เกือบ4เดือน ท้อง2มาแพ้ตอนได้3เดือนจ้า

ท้อง1มีแพ้นิดหน่อย ท้อง2แพ้หนักมากถึงขั้นน้ำหนักลดจ้าบ้านนี้

ท้อง3ยังแพ้เหมือนเดิมแพ้หนักกว่าท้องแรกกะท้อง2อีก

ท้อง 1 ไม่แพ้ ท้อง 2 ไม่แพ้ ท้อง 3 แพ้หนักมากค่ะ

เราแพ้หนักทุกท้องเลยค่ะ😅😅

3ท้องไม่เคยแพ้เลยจ้า

หนูก็ไม่แพ้เลยค่ะ

ท้อง 2 ไม่แพ้เลยค่ะ