เรื่องเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ

ยากถามว่าตอนท้องเดื่อนกว่าๆมีเลือดออกมาจากช่องคลอดตลอกเลยคุณแม่คนไหนเคยเป็นบางค่ะ

30 ตอบกลับ

เลือดหยุดรึยังคะต้องหาหมอด่วน คนท้องต่อให้แท้งยังไงตรวจเจอค่ะ เผื่อช่วยน้องทัน เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้ก็ลุ้นๆอยู่เพราะน้องยังอ่อนมาก ทำได้แต่นอนอยุ่บ้านเฉยๆ ระหว่างรอก็นอนอย่างเดียวอย่าขยับไปถึงโรงบาลขอรถเข็นเลยนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะพี่

ต้องหาหมอด่วนคะเพราะเราก็เลือดออกทางช่องคลอดหมอบอกว่าเรามีความเสี่ยงแท้งคุกคามคะ

5y ago

เลือดออกไหลตลอกไหมค่ะแม่

ใจเย็นจังค่ะ ควรจะไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่มีเลือดออกแล้วยิ่งท้องอ่อนยิ่งอันตราย

แม่กลัวหมอแน่ๆเลย แต่ถ้าเลือดออก ต้องรีบหาหมอทุกกรณีนะคะ เพื่อลูก หาหมอด่วนจ้า

5y ago

เลือดออกตอนไหน ควรไปตอนนั้นเลยจ้า เคสนี้ไม่ต้องรอวันนัด

เลือดยังออกยุเลยค่ะกลัวว่าวันนี้โรงบาลจะปิดหรือเปล่าค่ะถ้าไปอ่ะ

5y ago

ค่ะ

กำลังไปโรงบาลค่ะขอกำลังใจหน่อยนะค่ะเรืองเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอดีกว่าคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดคะ เพราะ เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

5y ago

แนะนำให้ไปพบแพทย์นะคะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอด

หาหมอเลยค่ะ​ คนท้องห้ามมีเลือดออกนะคะ​ เสี่ยงแท้ง

หาหมอค่ะ เราก็เป็นแบบนี้หมอให้นอน ร.พ 2คืนค่ะ

5y ago

นี่เลือดออกมายางเดี้ยวค่ะไม่มีปวดท้องเลยสักนิดค่ะไหลละก็หยุด