เรื่องเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ

ยากถามว่าตอนท้องเดื่อนกว่าๆมีเลือดออกมาจากช่องคลอดตลอกเลยคุณแม่คนไหนเคยเป็นบางค่ะ

30 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราก็เป็นแบบนี้หมอให้นอน ร.พ 2คืนค่ะ

5y ago

นี่เลือดออกมายางเดี้ยวค่ะไม่มีปวดท้องเลยสักนิดค่ะไหลละก็หยุด