แม่ๆช่วยตอบด้วยนะค่ะ

ยากจะรู้ว่าคุนแม่คนไหนคลอดตอน37วี บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอด 37 พอดีค่ะ ถือว่าครบกำหนดคลอดนะคะ แม่คลอดธรรมชาติ น้องแข็งแรง ไม่อบ

ท้องแรก คลอดตอน37w5d คะ

2y ago

บ้านนี้เจ็บท้องบิดตั้งแต่9โมงเช้า บ่ายๆรีบบิดถี่ รีบไปโรงบาลมดลูกเปิด1เซน นอนรอคลอด น้องคลอดตอนเที่ยงคืนคะ