ยาบำรุงครรภ์ พรีนาเมดเฮช กับ ไตรเฟอดีน

ยา2ตัวนี้ที่หมอจ่ายมาให้ สรรพคุณเหมือนกันไหมคะ ส่วนตัวชอบขวดสีขาวมากกว่า เราสามารถขอหมอเปลี่ยนให้ได้ไหมคะ พอดีรู้สึกว่ากินขวดชมพูเเล้วอยากอ้วก

ยาบำรุงครรภ์ พรีนาเมดเฮช กับ ไตรเฟอดีน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้มาตอน12+5วีค โอบิมิน เพื่อลูกเราต้องทนค่ะแม่😅

3mo ago

เหมือนกันค่ะ แม่ เม็ดเล็กๆยุพอทน เจอเม็ดใหญ่ๆ2ตัวนี้เข้าให้หมดน้ำไปทีเป็นแก้วค่ะ😂