ยังไม่ได้เตรืยมตัวอะไรเลยค่ะ ธันวานี้จะคลอดแล้ว

ยังไม่ได้เตรียมตัวเลย ยังไม่ได้ตั้งชื่อน้องเลย ช่วยตั้งให้หน่อยสิคะ ลูกสาวค่ะ พ่อชื่อ วงศ์ แม่ชื่อ กี้ จะชื่ออะไรดีน๊า

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค้ะยังไม่เตรียมของเลย กำหนด12ธันวา

น้องวิกกี้ น้องกวาง น้องกีวี น้องกล้วยหอม

วีแกรน วิสกี้ วีว่า วายุ

วีแก้น กาเหว่า