ยังไม่ได้ฝากท้องเรยค่ะ2เดือนกว่าแร้วจะเปนไรไหมคะ

ยังไม่ได้ฝากท้องเรยค่ะท้อง2แร้วเพราะคุณพ่อไม่เคยใส่ใจเรามาอยุบ้านเขาไปไหนก้อลำบากแต่ซื้อโฟลิตมาทานเองค่ะตอนนี้8สัปดาห์แร้วแพ้ท้องหนักเบาสลับกันจะเปนไรไหมถ้าเราฝากช้าและฝากโดยไม่มีชื่อพ่อเด็กได้ไหมเพราะเหนื่อยกับการกระทำของเขาจิงๆเรยคิดจะพาลูกกลับไปอยุบ้านและเลี้ยงเองดีกว่าเปนแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากได้แล้วค่ะ

4y ago

มาอยุบ้านเขาเรยไปไหนมาไหนไม่สะดวกตังค์ติดตัวก้อไม่มีเรยจะรอเวลาให้เงินสงเคราะห์บุตรคนโตเช้าก่อนแร้วจะกลับบ้านไปฝากที่บ้านเอาค่ะ