เรื่องฝากครรภ์ ตอนนี้ท้องมา 3 เดือน

ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยย อยากทราบค่าใช้จ่ายในระยะเริ่มต้น

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากเถอะค่ะบ้านนี้พอรู้ว่ามีน้องรีบไปฝากเลยโรงบาลรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาทเลยค่ะ

ฝากช้าไปมากๆค่ะ ค่าใช้จ่ายถ้ารพรัฐแล้วมีสิทธิรักษาก็จ่ายถูกหน่อยค่ะ