อยากฝากครรภ์โรงพยาบาลที่รับผ่อนชำระใช้บัตรเครดิตได้

มีโรงพยาบาลไหนที่สามารถเลือกเพ็คเกจรับผ่อนชำระ เรื่องฝากครรภ์ ถึงจนคลอดบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะผ่อนรวมค่าฝากครรภ์+ค่าคลอดคิดว่าคงไม่มีค่ะ ฝากครรภ์บางทีแต่ละครั้งราคาไม่แน่นอนแล้วฝากหลายครั้งด้วย ต้องจ่ายเป็นรายครั้ง ถ้าจะผ่อนต้องผ่อนเป็นรายครั้ง ส่วนคลอดอันนี้จ่ายครั้งเดี๋ยวก้อนใหญ่ ถ้ารพ.มี0%ก็รูดทีเดียวผ่อนได้ค่ะ แต่ถ้ารพ.ไม่มี0% เราก็รูดทีเดียวแล้วมาทำผ่อนผ่านบัตรได้ค่ะ ดอกเบี้ยไม่แพงเท่าไหร่