ประจำเดือนขาด4วัน

ยังไม่ได้ตรวจ ยังพอจะมีหวังมั้ยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แล้วแอปแบบนี้ชัวมั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด4วัน
2 ตอบกลับ

ตรวจเลยจ้า แอฟ อาจไม่ชัวร์ เพราะบ้านนี้ ตามแอฟ 10 สัปดาห์ ตรวจเลือด ออกมา แค่ 7 สัปดาห์ ค่ะ

อยากท้องก็ต้องตรวจค่ะ แต่ขาด 4 วันยังไม่สามารถวัดอะไรได้นะคะ