สัปดาห์ที่ 5 +4วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ยังไม่แพ้ท้อง ไม่คลื่นไส้อาเจียน ไม่ปวดหัว ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติรึเปล่า รอให้ถึง8วีค จะไปฝากครรภ์แล้ว

2 ตอบกลับ

แค่เริ่มค่ะ หรือ อาจจะไม่แพ้เลยก็ได้ถือว่าโชคดีไป แต่ลองดูสัก 12w+++

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ