38+6วีคแล้ว

ยังไม่แตกเลย เจ็บเตือนเจ็บมากเลยหน่วงไปถึงก้นและหลังและท้องทำไมไม่แตกซักที เดินก้อเจ็บท้องน้อยนั่งก้อลุกยากมากเจ็บก้อเจ็บจิมิและยกขาก้อยกไม่ขึ้นแล้วจร้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค โดนหมอกระตุ้นคลอดเลยค่ะ ตอนท้องชิวมากเลยค่ะเพราะท้องเล็ก เเต่น้ำหนักลูก3,000กว่า

5y ago

บ้านนี้ปวดหน่วงๆ ปวดเเถวๆอุ้งเชิงกรานค่ะ

บ้านนี้ 39+5 เงียบมาก หมอยังไม่กระตุ้นเลยค่ะ