แม่ๆทีมมกรา67

38+6ยังไม่แตกเลย #ท้องแรกคะ #เงียบมาก55555

11 ตอบกลับ

บ้านนี้39w เงียบเหมือนกันค่ะทีมลูกสาวกำหนดคลอด28มกรา น้องหนัก3200เเล้วอยากคลอดมากๆ

4mo ago

แม่แอบไปแตกมาแล้วคร้า🥰

บ้านนี้39+1เเล้วค่ะเงียบกริบเหมือนกันท้องเเรก อยากเเตกเเล้ววว🤣

บ้านนี้แอดมิตเรียบร้อยรอผ่า22นี้แล้วค่ะสู้ๆนะค่ะแม่ๆ

เงียบเหมือนกันคะมีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักที😂

บ้านนี้แตกตอน39+3วีครออีกนึงนึงนะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

4mo ago

แม่ไปแตกมาแล้วค้า 39+4

บ้านนี้เเตก40วีค 6วัน ท้องเเรกค่ะ สู้ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบสุดๆ

40wเงียบมากกค่ะแม่ยังชิวๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เงียบเหมือนกันค่ะ