ทีมธันวาคม มีใครเห็นเพศน้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้22วิค กำหนด23ธันวา หมอคลีนิคบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้

ยังไม่เห็นเพศน้องค่ะ ต้อง7เดือนถึงจะเห็นเพศ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้23วีค กำหนด24 ธ.ค. หมอซาวให้ตอน20วีค หมอซาวนานมากจนมั่นใจหมอจึงบอกเพศค่ะ เคยไปซาวตอนท้องแรกตอน7เดือน หมอบ่นค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่แล้ว ซาวดูยาก น้องก็ขี้อาย เอาก้นออกบ้าง หลบเข้าผนังหน้าท้องบ้าน ป้าหมอเคาะท้องจนจุกเลยค่ะ กว่าจะเห็นเพศ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 23 ธันวาคม เห็นเพศน้องตั้งแต่19 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอนัดอีกครั้งที่ผ่านมาซาวด์ก็เห็นเพศน้องชัดเจน ผู้หญิงค่ะ ฝากท้องที่คลินิกค่ะ

บ้านนี้26วีค6วัน กำหนดคลอด1ธันวา ไปอัลตราซาวด์ที่คลีนิกตอน5เดือนหมอบอกยังเห็นเพศไม่ค่อยชัดน่ะค่ะแม่ แต่น่าจะเป็นผู้หญิง60%

แม่บ้านนี้เห็นเพศตั้งแต่16วีคแล้วจ้า หมอที่คลินิคอัลตร้าซาวทุกเดือน ก้ดูให้ทุกเดือนค่ะ ก้ยังคอนเฟิร์มเพศเหมือนเดิมค่ะ

6เดือนแล้วค่ะยังไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะ น้องเอาขาบังตั้งแต่4เดือนไม่ยอมไห้ดูค่ะ ถ้าซาวอีกไม่เห็นคงต้องลุ้นตอนคลอด

บ้านนี้ กำหนดคลอด30 ธันวาคม แต่แม่เห็นเพศน้องตั้งแต่16 วีคเลยค่ะ ถ้าน้องเป็นผู้ชาย จู๋น้องจะเห็นชัดเห็นเร็วค่ะ

2y ago

แล้วถ้าไม่เห็นนี่มีโอกาสเป็นผญ ไหมคะ555 กำหนดคลอด31ธันวา 21วีคแล้วหมอบอกมองไม่เห็น

บ้านนี้​กำหนดคลอด​ 22​ ธันวา​ คุณหมอบอกเพศตั้งแต่​ 14+6 w​ เลยนะคะ​ พอ​ 20+6 w​ คอนเฟิร์ม​เพศชัดเจน

กำหนด 9 ธันวา ปัจจุบัน 24+4w เห็นเพศน้องตอน 13wค่ะ ได้ผู้ชาย ผู้ชายจะดูง่ายกว่าผู้หญิงค่ะ

2y ago

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะแม่ สิบถามแม่หน่อยค่ะ ปจด แม่มาครั้งสุดท้ายวันไหนค่ะ

ทีม 6 ธค.เห็นตั้งแต่ 20w เลยค่ะ จริงๆเห็นได้แล้วนะคะแม่ อยู่ที่น้องจะอ้าให้ดูมั้ย

9 ธันวา เห็นตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ชัดเจน ปกติ4 เดือนก็เห็นเพศแล้วถ้านัองให้ดู