21วีค 6วัน แต่ยังไม่เห็นลูกดิ้น

ยังไม่เห็นลูกดิ้นเลยค่ะ แต่ตอนจะนอนปิดไฟแล้ว รู้สึกได้เลยว่ามีอะไรตุบๆในท้อง บางทีตุ้บแรงมากจนตื่นก้มีค่ะ แต่พอเราจะสังเกตท้องดูว่าลูกดิ้นมั้ย เค้าไม่ดิ้นให้เห็นเลย อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วเราจะเห็นลูกดิ้นได้แบบจะๆตอนไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ความรู้สึกตุ้บในท้องนั่นแหล่ะคือน้องดิ้นแล้วคะแม่ แค่ตอนนี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ

ก็ดิ้นแล้วนี่คะ 😄