รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกเลย ท้องแรกค่ะ

?

8 ตอบกลับ

คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องเเรกคะพึ่งมารุ้สึกตอน5 เดือนอะคะ รู้สึกตึบๆ เหมือนมีอะไรสักอย่างอยุ่ในท้อง ไม่ถึงกับดิ้นแรง

5y ago

จ้า 😊

รู้ตอน 23w ค่ะตอนนี้ 24w แล้วค่ะดิ้นทุกวันเลย อย่ากังวลไปค่ะท้องแรกช้าหน่อยค่ะ

อารมณ์เหมือนท้องเดือดโครกครากในพุงอะค่ะ มีบ้างยัง?

5y ago

😊😊

ไม่รู้สึกว่านางดิ้น แต่ตอนซาวด์ก็ดิ้นแรงอยู่นะคะ

5y ago

💕

4เดือน ตอดๆค่ะ 17wตอดเก่งมาก ทั้งวันเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เราเริ่มรู้สึก 16 w

5y ago

บางทีเหมือนใช่ หรือคิดไปเอง😁