ท้อง 16w+2 แล้ว

ยังไม่รู้สึกว่ามีเด็กในครรภ์เลยลูกเริ่มกระตุกตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ..หมอนัดบ่อยแต่ไม่เคยตรวจครรภ์ให้เลยเจาะแต่เลือดตรวจแต่ฟัน ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ?😩😩

1 ตอบกลับ

บ้านนี้18wแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าเขาตอดเลย จะรู้สึกตอน 20w ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่คนด้วย บางคนหน้าท้องหนา ก็รู้สึกช้า

3y ago

ตอนท้องแรกท้อง3เดือนตอดแล้วค่ะ..แต่ท้อง2เงียบสนิดแถมท้องไม่ออกเลยด้วยกังวนมากจริงๆค่ะ