18w4d ลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ

ยังไม่รู้สึกถึงการตอดของลูกเลย ท้องแรกกังวลมากค่ะ ปกติเขาจะตอดช้าสุดตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะรุ้สึกตอน20วีคจ้า น้องจะดิ้น ไม่ต้องกังวล ตอนนี้ก็ตอดก็ดิ้นแค่แม่ยังไม่รุ้สึก

1mo ago

ถ้าท้องแม่อืดเราจะแน้ท้องละเรอออกแม่ ตอดจะตุบๆเบาๆ

บางคนไปรู้สึกตอนไตรมาสสองก็มีค่ะแม่ น้องอาจจะตอดแล้วแต่แม่ยังแยกความรู้สึกไม่ออก