อายุครรภ์ 18w

ยังไม่รู้สึกดิ้น หรือตอดเลยค่ะ คุณแม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดกี่วิคกันค่ะ

40 ตอบกลับ

19+6 แทบไม่รู้สึกเลยคะแต่มีบางครั้งและบางวันช่วงเช้าๆถึงจะรู้สึกสักรอบ

15wตอดแล้ว​ 17wดิ้นแรง​ ตอนนี้37w+3ดิ้นเก่งมากเห็นฝ่าเท้าเลยคะ​ (ท้องที่4)​

18+5 ตอดเเล้วค่ะ รู้สึกเลยว่าเตะออกมา😂เเต่ต้องนอนหงายนะถึงจะรู้สึก

รู้สึกตอน 15+1 วีคค่ะ ตอดดีมาก เหมือนท้องไส้ปั่นป่วนเลยค่ะ 🤣

ตอนนี้ไม่ต้องคิดมากค่ะพอเข้าเดือนที่8-9ไม่ดิ้นอันตรายค่ะ

ตอน20วีคค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ แม่ไขมันหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก

รู้สึกตอน22วีคค่ะบ้านนี้ พอรู้สึกกะหนำไม่พักเลยค่ะ

เค้า 19 วีคมีตอดบางทีค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

บ้านนี้ตอดตอน18วีคจ้า ตอนนี้26วีคแล้ว ดิ้นดีมาก