อายุครรภ์ 18w

ยังไม่รู้สึกดิ้น หรือตอดเลยค่ะ คุณแม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดกี่วิคกันค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งเเต่ 15+4 ตอนนี้19ดิ้นเเบบเเรงมากก❤️

ท้องแรกตอด16วีค ท้อง2ตอด14-15วีค แต่ไม่บ่อยจ้า

รู้สึกตอด 18-19 วีค รู้สึกดิ้น 23 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้17สัปดาห์ ตอนนี้23+5ดิ้นแรงมากกก❤️

เรารู้สึกประมาณ17w5dค่ะ ท้องแรกค่ะ

ทางนี้ก็ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกดิ้น22+3วีค ท้องสองตอด14+1วีค

บ้านนี้มาดิ้นจิงๆตอน22วีคละค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20-21 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ