คุณแม่ท่านใหนนอนอยู่เวลาลุกขึ้นแล้วรู้สึกปวดต้นขาบ้างคะ...อายุครรภ์18w

1 ตอบกลับ

ฉันค่ะเวลาปวดก้อใช้น้ำอุ่นประคบค่ะ

3y ago

ปวดแบบขาไม่มีแรงเดินก้าวต่อไปไม่ได้เลยคะจะเป็นอาทิตย์ละ2ครั้ง เวลาเดินเหมือนจะล้มคะเป็นแบบนี้ใหมคะ