อายุครรภ์18W

ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องตอน 11W จนถึงตอนนี้ 18W แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่กินปกติทุกอย่างหิวบ่อยแต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแถมลดอีกต่างหากทั้งๆที่กินได้ปกติ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่น่าห่วงอะไรค่ะ

ดูที่นน.ลูกเป็นหลักค่ะ