34+5 ยังไม่รู้น.นของลูกในท้องเลยค่ะคุณหมอไม่ได้บอก กังวลมากเลยค่ะ

ยังไม่รู้น.นของลูกในท้องเลยค่ะคุณหมอไม่ได้บอก กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แปลกจัง ปกติเวลาซาวด์คุณหมอน่าจะเช็กน้ำหนักให้นะคะ

7mo ago

อันนี้ก็งงเหมือนกันค่ะ ซาวน์แต่ไม่บอกนน