บ้านนี้ 40 Week แล้วค่ะ...กำหนดคลอดวันที่ 22 พ.ค 2563

ยังไม่มีอาการเจ็บคลอดใดๆๆๆเลยค่ะ.... ลูกก็ดิ้นตามปกติค่ะ.... ไม่ทราบว่าแม่ๆๆบ้านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดทีค่ะ.....??

1 ตอบกลับ

ตอนท้องคลอด40+3ค่ะไม่มีเจ็บ้ตือน พอน้องจะมาก็มาเลยค่ะ ปวดท้องถี่จนคลอดคค่ะ