แตกก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 22 พ.ย. 2563 แต่คลอดเมื่อวันที่ 30 ต.ค. 2563 น้ำหนักแรกเกิด 3600 กิโลกรัม อายุครรภ์ตอนคลอด 36+6 week #คลอดธรรมชาติ #เด็กอ้วน

แตกก่อนกำหนด
57 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4w ไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ มีแต่มูกเลือด ปากมดลูกเปิด2เซน นอนให้น้ำเกลือรอดูอาการคืนนี้ค่ะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม + ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วม พรุ่งนี้หมอให้กลับบ้านค่ะ

4y ago

ของบ้านนี้หมอให้ยาเร่งเหมือนกันค่ะปากมดลูกเปิดแค่3เซนตอนแรก หมอกำลังจะส่งตัวไปโรงพยาบาลจังหวัด แต่ปากมดลูกเปิด7เซนเลยคลอดที่นี้ จ้า นอนรอคลอด 15 ชม. เลยจ้ะแม่

คุณแม่สอบถามหน่อยค่ อันนี้ท้องแรกรึท้องสองคะ ตอนนี้พึ่งท้องแรก34wกลัวกับไปคลอดที่บ้านไม่ทัน เพราะเด็กค่อนข้างตัวใหญ่กลัวจะคลอดไม่ตรงกำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8พ.ย.แต่แอบแตกก่อนคลอดวันที่2พ.ย.น้ำหนัก3.850คลอดธรรมชาติแอบคิดกลับไปคุณแม่คลอดน้องออกได้ไงเนี่ยอ้วนขนาดนั้น555

ขนาดคลอดก่อนกำหนดน่ะเนี่ย ถ้าถึงกำหนดหนูจะไม่อ้วงกว่านี้อีก หย๋อออ น่าเกลียดน่าชังมากกก ต้าวอ้วง🤩🤩☺️☺️

4y ago

นอนแรกหมอบอกน้ำหนักน่าจะ2600 แต่พอคลอดจริงไม่ใช่เลยจ้า🤣

ขนาดน้องยังไม่ถึง38weekยังจ้ำม่ำขนาดนี้ น่าชังจังเลย บ้านนี้กำหนด20พฤศจิกา อยากเห็นหน้าแล้ว

4y ago

เอ็นดูน้องจ้ำม่ำมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ใกล้จะคลอดน้องแม่มีอาการยังไงค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้มีอาการท้องแข็งค่ะแต่ไม่ถี่ อาการปกติเหมือนทุกวันเลยค่ะ แต่นอนอยู่ดีๆก็มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยจ้ะแม่

ยินดีด้วยค่ะน้องสมบูรณ์ดีมากค่ะ คุณแม่บำรุงน้องได้ดีมากค่ะ

น้องอ้วนมากค่ะ คุนเเม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษหรือป่าวค่ะ

4y ago

แม่กินไข่ต้มทุกวันค่ะวันละ2ฟอง นมจืด บำรุงตามหมอแนะนำมาจ้า

บ้านนี้กำหนด 22 พ.ย เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้22เหมือนกันค่ะน้ำหนักได้3000กรัมเเล้วผ่าคลอด