37+6 week......

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังไม่มีเตือน ท้องปั้นบ้างนอนพักก็หาย จะเดินจะนั้นจะนอนทรมานมากเลยค่ะ แต่น้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ กำหนดคลอด20มิถุนายน แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังบ้างค่ะ #ทีมลูกสาว #ทีมมิ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

27 มิถุนา เจ็บเตือนมา 3-4 ครั้ง ตอน 35-36สัปดาห์ ตอนนี้ท้องลดต่ำปวดหลัง เจ็บเชิงกราน เจ็บปากมดลูก สารพัดจะเป็นเลยค่ะ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันค่ะแม่ เจ็บเตือนหลายครั้งมาก ท้องลดต่ำปวดไปหมดเลยค่ะอยากไห้รีบๆออกใจจะขาด😂