กำหนดคลอด7เมษายน

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ(ท้อง3)มีแค่ปวดหน่วงเชิงกลาง และยังไม่เห็นเพศเลยค่ะช่วยทายให้หน่อยว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

กำหนดคลอด7เมษายน
11 ตอบกลับ

คลอดเองรึเปล่าคะ ก่อนจะคลอดมีอาการยังไงคะ บ้านนี้ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วเหมือนกันคะ

5y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะมีแต่ปวดหน่วงสุดท้ายได้ผ่าค่ะ

เดาว่าหญิงค่ะท้องเหมือนกันเลยกำหนด7มิ.ย.ท้อง3เหมือนกันจ้ามีปวดหน่วงบ้าง

สรุปได้ชายค่ะแม่ๆ คลอดออกมาได้3,589กรัมครับ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆบ้านนี้ได้ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย ยินดีด้วยน่ะค่ะน่ารักมากค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยคะ

ตอนนี้ก็ปวดหน่วงเหมือนกันคะ

เราว่าหญิงค่ะ

สาวค่ะลูกสาว

เดาว่าชายค่ะ

คลอดยังค่ะ