w39+4วันแล้วคะ *ท้องใหญ่มากๆคะ

ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่ตกขาวใสๆขุ่นๆ เมือกๆ เป็นบ้างครั้ง แม่ๆคนไหนไม่มีอาการบ้างคะ แต่รุ้สึกว่าลูกเมื่อดิ้นน้อยลงนะคะเป็นเพราะเราท้องหรือเค้าไม่มีที่จะดิ้น อันตรายไหมคะ ถ้ายังดิ้นน้อยลงเราว่าจะลองไปหาหมอดูอยุ่คะ

w39+4วันแล้วคะ *ท้องใหญ่มากๆคะ
1 ตอบกลับ

ต้องนับค่ะ ถ้าวันนึงครบ 10 ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่ครบ รีบหาหมอค่ะ