38+4ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆๆท่านไหนมีวิธีไหนบอกหน่อยน่ะค่ะกินสัปรดก็แล้วไห้คุณพ่อตามก็แล้ว

ช่วยบอกหน่อยนะทำอย่างไง

2 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ ดื่มชาใบราสเบอรี่ค่ะ ตามตำราต่างประเทศ

10mo ago

ทำหมดแร้วค่ะคุณแม่แต่ไม่มีอาการอะไรเกิดเลยท้องเเรกด้วยค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ ตอนเช้า-ก่อนนอนค่ะเเม่ลองดู 10-15นาที